Thứ sáu, 24/03/2023,

Lúc 7h sáng ngày hôm nay (11/3) nhà văn Bùi Hiển, tác giả của “Hoa và thép” đã qua đời tại bệnh viện hữu nghị Việt Xô do tuổi cao sức yếu.
Buổi gặp gỡ thú vị diễn ra sáng ngày 8/3/2009, giữa đoàn 12 người Mỹ và Lãnh đạo Bảo tàng LSQSVN, trước sự chứng kiến của lucbat.com và nhiều phóng viên báo chí...́
website lucbat.com phối hợp với VMA Corporation tổ chức tuyển chọn những câu thơ lục bát hay nhất mọi thời đại, để giới thiệu với công chúng và người yêu thơ lục bát khắp thế giới
Đợi chim se sẻ lớn  (07/03/2009)
Diễn viên nhí Việt Nam không phải là “búp bê biết nói”, nếu có cũng chỉ tại đạo diễn dở mà thôi! - cô bé triển vọng của Cánh Diều 2008 Phạm Gia Hân thức tỉnh chúng ta.
Văn học Việt Nam trong khoảng mười năm trở lại đây trở nên sôi động hơn bởi sự góp mặt của hàng loạt những truyện ngắn của các nhà văn 198x. Truyện ngắn 8x xuất hiện trước công chúng trước hết ở những trang blog, những trang web trên mạng Internet.
Trái với vẻ đau khổ, quê kệch trong các vai diễn trên màn ảnh, ngoài đời Thân Thanh Giang là cô gái được số phận yêu chiều.
Hơn 30 năm theo nghiệp diễn, hình ảnh NSƯT Kim Xuân luôn lấp lánh trong lòng khán giả với những vai diễn vắt cạn sức mình.
Trong hai tối 3 và 4-3, ca sĩ Bích Thảo thực hiện live show kỷ niệm 9 năm theo nghề ca hát chuyên nghiệp tại sân khấu ca nhạc 126. Live show có sự tham gia của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Lý Hải, Minh Thuận, Quốc Đại, Việt Quang, nghệ sĩ hài Hoài Linh, Chí Tài, Minh Béo, Hữu Lộc…
Lâu ngày, điện thoại hẹn gặp uống cà phê cùng Huỳnh Đông để hỏi chuyện, anh cười, thật thà: “Lúc này, tôi cũ mèm hà, có gì mới đâu mà trả lời phỏng vấn!”.
Sống giữa nhân dân, trong dòng đời tấp nập bề bộn những tệ nạn, ông Đại tá Quân đội đã nghỉ hưu dựa vào vốn hiểu biết và năng khiếu của mình để làm những vần thơ chống các tệ nạn. Lúc này, ai đó hỏi han tình hình, ông trả lời tỉnh bơ: "Ờ cũng đỡ, cũng đỡ".
Bước ra sân khấu đầy lửa nghề, diễn xuất đầy duyên và sống với nhân vật hết mình, đó là những gì khán giả dễ nhận thấy ở Cát Phượng trên sàn diễn kịch.
"Tôi lớn lên, có những cái tôi rất mơ hồ, thì lúc đó lại có những người bạn gái hơn tuổi, đã có kinh nghiệm sống giúp đỡ, và tôi lại thấy hợp người ta hơn, gần hơn vì người ta thay thế những cái mà mẹ trước kia không có" - NSND Đặng Thái Sơn.
Trước tiên Trước Trang [181 ,182 ,183 ,184 ,185 ,186 ,187 ,188 ,189 ,190 ,191 ,192] Tiếp  Cuối cùng