Chủ nhật, 16/06/2024,


Cô giáo Nguyễn Thị Quỳnh Nga bảo vệ xuất sắc luận văn thạc sĩ về thơ Trương Nam Hương (16/12/2011) 

Sáng ngày 15.12.2011, tại ĐHSP Hà Nội, nghiên cứu sinh Nguyễn Thị Quỳnh Nga - sinh năm 1981, là giáo viên văn trường THCS Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội đã bảo vệ xuất sắc luận văn thạc sĩ văn học với số điểm 9,8 về đề tài "Thế giới nghệ thuật thơ Trương Nam Hương"
 
Thạc sĩ Nguyễn Thị Quỳnh Nga
 
Hội đồng bảo vệ luận văn thạc sĩ khoa học, chuyên ngành Văn học VN đã đánh giá: "Đây là một luận văn xuất sắc, công trình đã tìm được và làm rõ những nét cơ bản làm nên diện mạo tinh thần của thơ Trương Nam Hương. Người viết đã có nhiều phát hiện sâu sắc và tinh tế".
Nhà thơ Trương Nam Hương thuộc thế hệ nhà thơ trưởng thành sau 30/4/1975. Anh đoạt được giải thưởng văn học trong gần suốt 30 năm cầm bút, thơ anh được chọn vào sách giáo khoa và những tác phẩm của anh được nhiều sinh viên trường Đại học khoa học xã hội và nhân văn chọn làm tiểu luận, khóa luận tốt nghiệp.
Nhà thơ Trương Nam Hương là hội viên Hội Nhà văn Việt Nam, Ủy viên BCH Hội Nhà văn TP. Hồ Chí Minh, Ủy viên Hội đồng thơ Hội Nhà văn Việt Nam.
 
M.L
 
Website lucbat.com xin chúc mừng Thạc sĩ Nguyễn Thị Quỳnh Nga
Chia sẻ:                   Gửi cho bạn bè
Mỗi độc giả cũng là một tác giả
(Mời bạn cho ý kiến, cảm nhận và lời bình sau khi đọc bài viết trên)
Họ và tên  *
Địa chỉ  *
Email  *
Điện thoại  *
Nội dung (bạn cần sử dụng font chữ Unicode, có dấu; ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, email, điện thoại,... Nếu thiếu các thông tin đó, có thể chúng tôi sẽ từ chối cho hiển thị
 
Các bài khác: