Thứ ba, 07/02/2023,


Không cùng huyết thống vẫn giống nhau như đúc (21/04/2015) 

Niamh Geaney, Terence Manzanga và Harry English đã cùng nhau thực hiện một dự án độc đáo có tên Twin Strangers trong nỗ lực tìm kiếm những người có ngoại hình đặc biệt giống mình chỉ trong vòng một tháng.

Sau khi lập một fanpage trên mạng xã hội Facebook, “phi vụ” kỳ lạ của bộ ba đến từ thành phố Dublin, Ireland đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng khắp thế giới.

Niamh Geaney, Terence Manzanga và Harry English bắt đầu nhận cả lời nhờ vả tìm hộ anh chị em khác cha khác mẹ của nhiều người khác trong khi vẫn theo đuổi hành trình tìm kiếm “người thân” của chính mình.

Hiện tại, mới chỉ có Niamh tìm ra “chị em sinh đôi” Karen Branigan, 29 tuổi. Sự tương đồng giữa hai con người xa lạ quả thật rất lạ lùng, trông họ thậm chí còn như hai giọt nước.

Cả Niamh và Karen đều nói rằng trông họ giống nhau còn hơn cả
anh chị em ruột
Cả Niamh và Karen đều nói rằng trông họ giống nhau còn hơn cả anh chị em ruột

Niamh viết trên trang Facebook cá nhân rằng: “Tôi tìm ra Karen nhờ sức mạnh của truyền thông xã hội. Cuối tuần vừa rồi chúng tôi đã gặp nhau ngoài đời thực. Suốt thời gian đối mặt với người kia bằng xưa bằng thịt, tôi hầu như không thể rời mắt khỏi khuôn mặt cô ấy, cứ như thể đang soi gương. Tôi chỉ nhìn chằm chằm và vô cùng ngạc nhiên làm sao có thể xảy ra sự tương đồng ngoại hình đến vậy”. 

Biệt đội thực hiện dự án
“Người lạ sinh đôi” 
Biệt đội thực hiện dự án “Người lạ sinh đôi” 

Không có cùng quan hệ huyết
thống Niamh Geaney và Karen Branigan vẫn giống nhau như hệt
Không có cùng quan hệ huyết thống Niamh Geaney và Karen Branigan vẫn giống nhau như hệt

May
Theo Mirror
Chia sẻ:                   Gửi cho bạn bè
Mỗi độc giả cũng là một tác giả
(Mời bạn cho ý kiến, cảm nhận và lời bình sau khi đọc bài viết trên)
Họ và tên  *
Địa chỉ  *
Email  *
Điện thoại  *
Nội dung (bạn cần sử dụng font chữ Unicode, có dấu; ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, email, điện thoại,... Nếu thiếu các thông tin đó, có thể chúng tôi sẽ từ chối cho hiển thị
 
Các bài khác: