Thứ hai, 15/07/2024,


            Chùm thơ Kỷ niệm một năm Hội thơ Lục bát Tân Mão và chào mừng Lễ hội lục bát Nhâm Thìn với sự tham gia của tác giả Trần Quang Liên, Nguyễn Hữu Khôi, Trần Đình Lương, Đặng Xuân Tự,  Lê Mạnh Khởi, Trần Thế Hợp, Bùi Thị Liêm, Trần Xuân Đang, Phan Văn Đức, Đặng Văn Sửu, Việt Thành, Hoàng Ngôn.
 

(Lucbat.com) - Lễ hội Lục bát Nhâm Thìn sẽ được chính thức khai hội vào 8 giờ 30 ngày 22/9/ 2012 (tức ngày 7 tháng 8 năm Nhâm Thìn) tại Trung tâm văn hóa Thành phố Hà Nội (Số 4 đường Phùng Hưng, Quận Hà Đông). Hiện nay công tác chuẩn bị cho Lễ hội đã cơ bản hoàn thành...

Ngày 15/9/2012 Câu lạc bộ Lucbatsaigon đã có buổi giao lưu thân mật giữa các thành viên, giới thiệu các sáng tác mới cũng như chuẩn bị cho công tác tham gia Lễ Hội Lục Bát Nhâm Thìn - 2012. Nhân dịp này CLB cũng vui mừng được đón tiếp "Dị nhân" Văn Thùy, thành viên của trang web Lucbat.com hiện đang ở thăm thành phố trước khi ông trở la5i Hà Nội vào ngày 19/9/2012 để chuẩn bị tham gia Lễ hội lần thứ tư của Lucbat.com.

Câu lạc bộ thơ Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Tiệp, Hải Phòng được thành lập ngày 17/12/1989. Trải qua gần 23 năm hoạt động, CLB đã thực sự trở thành một trong những Câu lạc bộ thơ hàng đầu, có nhiều đóng góp cho phong trào thơ ca thành phố. Nhiều hội viên của CLB đã được vinh dự kết nạp vào Hội Nhà văn Hải Phòng và Hội Nhà văn Việt nam. Lucbat.com xin trân trọng giới thiệu chùm thơ Lục bát của các tác giả: Minh Trí, Trần Tích Thiện, Phạm Công Đoàn, Nguyễn Quang Tiếp, Đào Trọng, Đặng Xuân Giang, Sơn Thủy.

 

Đầu tháng 8 - 2012 CLB thơ Đà Giang thuộc Trung tâm Văn hóa tỉnh Hòa Bình đã tới Quy Nhơn tham dự Liên hoan trình diễn thơ của các CLB thơ thuộc Trung tâm Văn hóa các tỉnh, thành toàn quốc lần thứ nhất. Hoạt động của CLB đã để lại ấn tượng tốt trong lòng bè bạn. Lucbat.com xin trân trọng giới thiệu chùm thơ của các tác giả: Phan Lạc Thịnh, Tâm thanh, Lê Anh Thi, Bùi Thị Nụ, Đinh Như Quỳnh, Nguyễn Phú Hạt, Phạm Minh Thanh.

Nhân dịp lễ Vu lan rằm tháng 7- ngày báo hiếu cha mẹ. Lucbat.com trân trọng giới thiệu chùm thơ lục bát của một số anh, chị em hội viên Hội thơ Lam Kinh: Trần Căng, Lê Hải, Thu Hường, Sơn Khê, Vũ Đình Nguyệt, Nguyễn Vũ Quỳnh, Hoàng Thạch, Nguyễn Văn Thanh, Hoàng Bá Vy và Trịnh Yến.

Chùm thơ Lục Bát vào thu của các tác giả: Phương Hải Bình, Nguyễn Thị Hồng, Lưu Xuân Đồng, Kim Cúc, Nguyễn Văn Hưởng.

Chùm thơ lucbat của các tác giả : Nguyễn Bình Ngạn, Ngô Thái, Phan Chúc, Lê Trung Môn, Ngô Đại Khu, Đỗ Đức Năm, Nguyễn Thị Lộc, Kiều Việt, Trịnh Hoài Đức, Lê Thuận : Hội viên CLB Lucbat Lâm Thao tỉnh Phú Thọ.

Trân trọng giới thiệu một chùm thơ của Câu lạc bộ Lục Bát Sài Gòn nhân dịp tháng 8 năm 2012

Sinh hoạt CLB thơ và một số hình ảnh trong một buổi tập văn nghệ  chào mừng Lễ hội Lucbat Nhâm Thìn - 2012 của CLB Lucbat Đoàn Thị Điểm (Hưng Yên.). Chùm thơ luc bát với sự góp mặt của các tác giả: Nguyễn Văn Vinh, Nguyễn Cao , Dương Quỳnh, Mỹ Lộc, Lê Liêm, Hoàng Kỷ, Thu Hương, Đỗ Bá Chi, Phan Ngọc, Nguyễn Xuân Dương, Hương Sinh, Ngọc Thủy.

Ra đời từ năm 1982, câu lạc bộ thơ Thông Reo tự hào là một trong những CLB thơ đầu tiên ở Thủ đô Hà Nội. 30 năm qua, cùng với những Hội viên của mình, CLB thơ Thông Reo đã từng bước xây dựng, phát triển và trưởng thành. Nói theo ngôn ngữ của thi ca thì đó là 30 mùa Thu đầy ắp những tiếng “Thông Reo”.

Hiện nay, tại TP. Hồ Chí Minh có khá nhiều Câu lạc bộ, Hội thơ phong trào ra đời và hoạt động sôi nổi do các tổ chức hoặc anh chị em yêu thơ, sáng tác thơ quy tụ. Các Câu lạc bộ, Hội Thơ này mang nhiều tên gọi khác nhau hoặc lấy tên địa phương hoặc lấy ý nghĩa của tổ chức ấy.

Trước tiên Trước Trang [37 ,38 ,39 ,40 ,41, 42 ,43 ,44 ,45 ,46 ,47 ]