Thứ sáu, 29/07/2016,


Được sự đồng ý của Nhà thơ Đặng Vương Hưng Chủ nhiệm “Website Lục Bát Việt Nam” và Tiến sỹ Đinh Công Vỹ  chủ nhiệm “CLB Di sản Thơ văn truyền thống và Hán Nôm Việt Nam – Hội Di sản Văn hóa Việt Nam”. BTV Lục Bát.vn Hồ Đình Bắc đã đến dự buổi gặp mặt của những người yêu thơ Lục Bát tỉnh Hải Dương, để chuẩn bị cho buổi ra mắt Ban vận động thành lập “CLB Di sản thơ Lục bát Việt Nam tỉnh Hải Dương”.

Giao lưu thơ kỷ niệm ngày Phụ Nữ Việt Nam 20-10 CLB Di sản thơ Lục bát Việt nam tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Để nối vòng tay với bạn thơ ngày một phong phú. Ngày 10 tháng 10 năm 2015, nhận lời mời của chủ nhiệm Đỗ Văn Quỳnh chủ nhiệm CLB thơ Ánh Sao tỉnh Hòa Bình, CLB LB Đoàn Thị Điểm – Hưng Yên, tổ chức chuyến đi dự buổi CLB Ánh Sao tổ chức ra mắt tập thơ đầu tay sau thời gian CLB Ánh Sao 4 tháng tuổi. Tại trung tâm văn hóa thành phố Hòa Bình.

Cuộc gặp mặt đã đem lại sự gắn bó giữa hai CLB trong niềm vui tình bạn, tình thơ. Đây cũng là một dịp hai CLB đã kết nghĩa với nhau để hai bên có dịp qua lại, chia sẻ, gắn kết với nhau được nhiều hơn.

 

 Được sự quan tâm, động viên của TTVH tỉnh Hải Dương và Ban Chủ nhiệm CLB thơ Thành Đông, đã 3 kỳ sinh hoạt liên tiếp CLB tổ chức giới thiệu các tập thơ của hội viên xuất bản năm 2015. Kỳ này với tập thơ “ Hương Đời” của tác giả Đỗ Đình Thủy được giới thiệu thực sự đã gây ấn tượng cho tác giả, toàn thể hội viên CLB và bạn yêu thơ.

Chào mừng Đại hội thành công
Trong bầu không khí thắm nồng đẹp sao
Nhà thơ, nghệ sỹ " Cựu trào"
Hoà cùng lớp trẻ...đổi trao tâm tình 

Hòa chung không khí cả nước kỷ niệm 70 năm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh ngày 2 tháng 9 năm 2015. Cũng là kỷ niệm 8 năm trang Web lụcbát.vn ra đời. CLB LB Đoàn Thị Điểm (Hưng Yên) trân trọng giới thiệu chùm thơ Lục Bát tháng 9 năm 2015 tới bạn đọc.

 

 

CLB Di sản Thơ Lục Bát Việt Nam Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu giao lưu thơ tháng 9-2015 gồm các tác giả: Hoàng Yến, Hà Thị Đông, Nguyễn Thanh Hà, Thi Thơ, Hoàng Hữu Cát, Trần Đình Thư, Đinh Quang Huy, Trí Nhẫn, Bùi Văn Hoa

  Được sự quan tâm của TTVH tỉnh Hải Dương và ban CN CLB thơ Thành Đông .Hôm nay tổ chức giới thiệu tập thơ”Mỹ tục thơ”của tác giả Trần Xuân Bá, nhằm động viên các hội viên của CLB có thơ được giải, đăng báo, và ra mắt các tập thơ. Tới dự có: ông Nguyễn Văn Thanh Trưởng phòng CLB thuộc TTVH tỉnh Hải Dương. Ông Hồ Đình Bắc BTV Lục bát Việt Nam và các CLB thơ bạn, Ban Chủ nhiệm và thành viên CLB.

Chùm thơ tháng 8 - 2015 của CLB Di sản thơ Lục Bát Việt Nam Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu gồm các tác giả: Hoàng Yến, Hoàng Hữu Cát, Trần Đình Thư, Nguyễn Thị Thanh Hà, Phạm Quang Quý, Nguyễn Thị Kim Thoa, Bùi Văn Hoa, Trí Nhẫn,

Chùm thơ Lục Bát tháng 8 - 2015 của CLB Lục Bát Đoàn Thị Điểm Hưng Yên. Gồm các tác giả: Hương Nguyên, Trần Tự Bình, Nguyễn Trọng Cán,Tiến Dũng, Dương Xuân Diễn, Duy Hiền, Vũ Sĩ Lung, Nguyễn Ánh Quang, Ngọc Thủy, Quách Xuân Việt, Lệ Vui, Nguyễn Ngọc Vinh, guyễn Xuân Thu.

Ông Phạm Lạc Cầm Phó Chủ nhiệm CLB Thơ Thành Đông giới thiệu tác phẩm “ Lục bát Tình” của tác giả Huy Liệu và đã chọn lọc các bài thơ hay trong tập thơ để trình bày với các giọng ngâm mượt mà của Kim Oanh, Ngọc Bích, Thúy Mãi, Thanh Hòa và Hải Len với dàn nhạc đệm

Ngày 19/7/2015 tại Làng văn hóa Vân Tra (An Đồng, An Dương, Hải Phòng), CLB thơ Lục Bát Hải Phòng đã tổ chức sinh hoạt thường kỳ tháng 7/2015. Bên cạnh hoạt động giao lưu thơ ca, các hội viên CLB cũng dành sự quan tâm, chia sẻ tới nhà thơ Xuân Đam (Hội viên Hội VHNT tỉnh Thái Bình) nhân dịp ông cho ra mắt bạn đọc cuốn “Xuân Đam tuyển thơ, văn” – NXB Hội Nhà văn 2015.
Lucbat.vn trân trọng giới thiệu chùm thơ của một số hội viên CLB.

 

Trang [1 ,2 ,3 ,4, 5 ,6 ,7 ,8 ,9 ,10 ,11 ,12 ] Tiếp  Cuối cùng