Chủ nhật, 02/08/2015,


Trung tâm Văn hóa Tỉnh Hải Dương tổ chức buổi giao lưu thơ với chủ đề “ Thơ và người lính” Kỷ niệm 70 năm thành lập QĐND Việt Nam do CLB thơ Thành Đông tỉnh Hải Dương, các CLB thơ bạn và bạn thơ trong tỉnh tham dự tại Hội trường TTVH Tỉnh Hải Dương.

Ngày 25-11-2014 CLB Thơ Thảo Nguyên nhận lời mời giao lưu của CLB thơ Hương Đào thành phố Sơn La.cùng với CLB thơ Tình Cao Nguyên, huyện Mộc Châu, CLB thơ Hương Rừng của huyện Mai Sơn. Một buổi giao lưu, học hỏi đầy ý nghĩa, ấm áp tình thơ, tình người.

CLB Thơ Thành Đông đã có chùm thơ lần thứ 4 đóng góp với trang mạng Lục Bát Việt Nam, là có sự đam mê của cả Chủ nhiệm và các thành viên CLB về thể thơ Lục bát truyền thống. Các kỳ sinh hoạt thường kỳ bao giờ cũng dành cho thơ Lục Bát để giao lưu,  chất lượng thơ của các hội viên rất đồng đều, đóng góp cho CLB nhiều trang sách, trang thơ tại các tạp chí văn nghệ, sách báo của địa phương và Trung ương trong nhiều năm nay.

BBT Lucbat.vn xin giới thiệu chùm thơ mới của các thành viên CLB Lục Bát Sài Gòn 

Trong ba ngày 15, 16, 17 tháng 11 vừa qua, CLB LB Đoàn Thị Điểm (HY) đã kết hợp với Ban thơ của Hội văn học Nghệ thuật tỉnh Hưng Yên tổ chức một chuyến du lịch quần thể tỉnh Cao Bằng. Trong đó điển hình là khu căn cứ cách mạng Pắc Pó và khu du lịch nổi tiếng Thác Bản Giốc. Chuyến đi thành công tốt đẹp, để lại ký ức với mỗi người trong cuộc hành trình.

Chùm thơ Lục Bát Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 của CLB Di sản thơ Lục Bát VN Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu gồm các tác giả: Phạm Quang Quý, Bùi Văn Hoa, Nguyễn Thị Thanh Hà, Lê Đình Vin, Hà Thị Đông, Hoàng Yến, Xuân Khu, Lê Đình Triết, Phạm Hồng Thái, Nguyễn Đức Nhân, Thi Thơ

Chùm thơ Lục Bát tháng 11-2014 và những hình ảnh giao lưu thơ giữa CLB thơ Thảo Nguyên Mộc Châu và CLB thơ Lạc Hồng Tỉnh Phú Thọ Tổ chức tại Mộc Châu đã mang lại niềm vui cho các thi huynh thi hữu.

Chùm thơ lục bát tháng 11 của CLB thơ Thành Đông Tỉnh Hải Dương gồm các tác giả: Nguyễn Trọng Bật, Nguyễn Ngọc Trịnh, Phạm Quốc Bính,Đỗ Hiếu, Hán Nga, Nguyễn Văn Chuyền, Tuyết Mai, Nguyễn Thị Thanh Huyền, Trần Quang Thanh, Đỗ Văn Thùy,

 

Chùm thơ lục bát của CLB Lục Bát Lâm Thao Tỉnh Phú Thọ.Gồm các tác giả :Kiều Việt, Ngô Thái, Thanh Quế Hoa, Đỗ Đức Năm, Nguyễn Sỹ Hoàn, Trần Mỹ, Đinh Văn Sa, Trần Thị Biên, Ngô Duy Quý, Nguyễn Phúc Nghị, Bùi Văn Phẩm, Quang Hà, Trần Anh Tôn, Vũ Thị Thanh Minh, Nguyễn Đình Ban. Nguyễn Ri, Nguyễn Đức Tùy,

Kỷ niệm 6 năm thành lập trang mạng cộng đồng lục bát.vn. Chủ nhiệm Đặng Vương Hưng và Tổng BT báo NCT Kim Cúc Hoa tặng Bằng vinh danh cho những tập thể và cá nhân có thành tích xây dựng CLB lục bát Việt Nam. Trong đó có CLB LB Đoàn Thị Điểm và 12 cá nhân của CLB được trao tặng Bằng vinh danh trong dịp Lễ hội năm 2014.

“Tiếng trống trường” của CLB thơ Nhà giáo Hải Phòng đã xuất bản tập 6, trong các tập thơ đã xuất bản thì Bản tin tiếng trống trường số 5 (9-2013) CLB đã dành trọn toàn trang cho thể thơ Lục Bát truyền thống.

Chùm thơ Lục Bát tháng 10-2014 của CLB thơ Thành Đông Tỉnh Hải Dương gồm các tác giả: Phạm Hữu Nhiễu, Vũ Hữu Trác, Nguyễn Ngọc Bưởi, Ngô Hải Đăng, Văn Hanh, Phạm Huy Liệu, Tạ Quang Trung, Lê Đại, Nguyễn Thị Bốn, Trần Trung Hội

Trang [1 ,2 ,3, 4 ,5 ,6 ,7 ,8 ,9 ,10 ,11 ,12 ] Tiếp  Cuối cùng