Thứ ba, 29/11/2022,

Nằm gần sông Kiến Giang, ở xã An Thủy (Lệ Thủy, Quảng Bình) có cánh rừng lộc vừng khoảng 400 tuổi, đến mùa nở hoa đỏ rực cả một vùng trời.

Họa sỹ Paul Cadden đã mang những gương mặt sống động vào tranh của mình, chúng giống thật đến nỗi người xem khó có thể chấp nhận đó là tranh vẽ bằng bút chì chứ không phải là ảnh chụp đen trắng.

 

 

 

Bộ ảnh về các hang động kỹ vĩ ở Việt Nam, Lào và Thái Lan được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Australia John Spies - người có hơn 30 năm kinh nghiệm dẫn đường thám hiểm.

Một số loài sinh vật như dơi mặt quỷ, ong giết ve... khiến người ta phải khiếp sợ vì vẻ ngoài gớm ghiếc.

 

 

Dù bao năm đã qua đi nhưng chiến thắng vẻ vang ngày nào vẫn hào hùng trong tâm trí mỗi người dân Việt Nam. Sau đây là những tấm ảnh ghi lại những khoảng khắc lịch sử của đại thắng 30/4/1975, thống nhất miền Nam.

( Dân Trí) Có một quan điểm cho rằng mỗi người được sinh ra đều giống hệt ít nhất 7 người khác sống ở đâu đó khắp Trái đất này. Một cô gái Ireland vừa tìm được một trong 7 “anh chị em” không cùng huyết thống - người sống cách cô chỉ một tiếng đồng hồ lái xe.

Khi Neil Richardson nghỉ hưu và chuyển tới sống ở ngôi làng Braintree, nước Anh, ông chẳng hề quen ai ở đây cả. Thế nhưng dân làng có vẻ như đều đã biết ông và bất ngờ gọi ông là John.

Cậu bé 7 tuổi   (16/03/2015)

Trà trinh nữ, không khí đóng trong lon, gọi người thế thân khi tắc đường… là những điều kỳ lạ chỉ xuất hiện tại đất nước đông dân nhất thế giới.

 (Dân trí) - Dê leo cây thành thục không kém gì khỉ. Điều này tưởng chừng khá lạ đời nhưng lại hoàn toàn có thật tại ngôi làng nhỏ Tamri ở Maroc.

 

Quả trứng gà có hình dáng tròn "hoàn hảo" như quả bóng bàn mới đây đã gây sự chú ý với giá hàng triệu đồng.

Nằm cách Hà Nội khoảng 50km, làng Đại Hoàng - Làng Vũ Đại, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam được biết đến là nơi có món cá kho niêu cổ truyền nức tiếng gần xa.

Trang [1 ,2 ,3, 4 ,5 ,6 ,7 ,8 ,9 ,10 ,11 ,12 ] Tiếp  Cuối cùng